Giới thiệu

HELEN KIEU HÂN HẠNH CHÀO QUÝ KHÁCH! 

HELEN KIEU là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, đồng hành cùng hàng triệu khách thân thiết trong 8 năm qua. Luôn nằm trong TOP nhãn hàng được các tín đồ thời trang, đặc biệt là quý cô công sở yêu thích, tin dùng vì những thiết kế trẻ trung, thanh lịch và vô cùng chất lượng từ kiểu dáng tới chất liệu.

TẦM NHÌN: Trở thành thương hiệu thời trang nữ số một tại Việt Nam và có mặt tại thị trường quốc tế. HELEN KIEU luôn là địa chỉ mua sắm lý tưởng của chị em!

SỨ MỆNH: Mọi phụ nữ dù ở bất kì đâu tại Việt Nam hay thế giới, khi đến với HELEN KIEU đều có cơ hội ngang nhau để sở hữu những sản phẩm thời trang mà chị em yêu thích. Không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài, HELEN KIEU hi vọng rằng, những thiết kế của mình sẽ mang đến sự tự tin, sáng trong từ tâm hồn, giúp chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc và hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

SẢN PHẨM CỐT LÕI

 

Với tần suất ra mắt BST mới mỗi tháng 1 lần, mỗi lần dao động từ 50 – 70 mã sản phẩm, HELEN KIEU LUXURY tạo nên sự phong phú về kiểu mẫu, màu sắc, phong cách, đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

HELEN KIEU LUXURY cung cấp đầy đủ các mẫu đầm công sở, đầm suông, đầm ôm body, đầm maxi, chân váy, đầm dự tiệc, đầm xoè, quần dài, áo sơ mi, áo thun, áo vest… tạo cho chị em thêm nhiều để lựa chọn, mua sắm.