Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Điều kiện đổi trả

Trường hợp 1: Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng hàng hóa không nguyên vẹn như lỗi do thiết kế may đo, nhàu, cũ, bao bì rách, hỏng hóc do vận chuyển,...

Khách hàng cần quay video khi nhận, bóc và kiểm tra hàng và gửi feedback cho Helen Kieu để chứng minh sự thiếu sót trên, phục vụ cho việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

Trường hợp 2: Quý khách hàng có thể trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong trường hợp không ưng ý về sản phẩm: chất liệu, kiểu dáng.

Trường hợp 3: Quý khách hàng đã nhận hàng từ shipper và thử sản phẩm nhưng không vừa (chật, kích hoặc quá rộng, dài), không hợp có thể liên hệ Helen Kieu để đổi size, đổi mẫu.

2. Quy định về về đổi trả

Trường hợp 1: Helen Kieu sẽ ghi nhận phản hồi của khách hàng và tiến hành đổi/trả theo yêu cầu nếu có đầy đủ chứng minh thiếu sót do vận chuyển hoặc lỗi của cửa hàng. Helen Kieu sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 7 ngày và khách hàng sẽ không mất bất kì chi phí nào.

Trường hợp 2: Quý khách hàng vui lòng thanh toán 30.000 phí ship chiều về cho shipper nếu không nhận hàng.

Trường hợp 3: Helen Kieu sẽ tiến hành đổi size, đổi mẫu cho khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc. Sản phẩm đổi phải còn nguyên vẹn, nguyên tem mác, chưa qua sử dụng.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM MAY ĐO

Dành cho quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và may đo sản phẩm theo số đo riêng của bản thân hoặc chỉnh sửa chiều dài ngắn váy áo, nâng hạ eo,...

Quy định về sản phẩm may đo:

1. Chỉ nhận may đo với các thiết kế của Helen Kieu, từ chối nhận các mẫu mã của thương hiệu, nhãn hàng khác.

2. Sản phẩm may đo khách hàng cần đặt cọc trước 50% giá trị sản phẩm. Khi khách hàng không còn nhù cầu về sản phẩm sẽ không được hoàn trả tiền đặt cọc. (Trừ trường hợp sản phẩm may đo không đúng yêu cầu của khách hàng)

3. Sản phẩm may đo Helen Kieu sẽ trả hàng say 7 - 10 ngày kể từ sau ngày khách hàng đặt may.